Tin tức

Mái vòm vòng cung cho ô cửa sổ thêm xinh

Bằng chất liệu bền bỉ và mềm mại, mái vòm vòng cung cho ô cửa sổ thêm xinh được sử dụng để trang trí làm điểm nhấn cho ngôi nhà hoặc góc quán vỉa hè. Là một trong những sản phẩm của mái hiên di động, mái vòm luôn giữ được độ bền đẹp và ánh sáng cho không gian sinh hoạt của gia chủ.

Vẻ đẹp tự nhiên của mái vòm vòng cung

Cấu trúc đơn giản, màu sắc đa dạng

Cũng tương tự các sản phẩm của mái che, mái vòm vòng cung được cấu thành từ hai bộ phận chính là mái bạt che và khung sườn vững chắc. Thiết kế sáng tạo theo từng kiến trúc ngôi nhà, cách lắp đặt mái hiên di động trở nên đơn giản và gọn nhẹ hơn. Khung sườn theo hình vòng cung như 1/3 hình tròn lớn được gắn chặt vào bức tường là những đường thép vuông góc vòng cung. Thông thường khung sườn có 3 đường vòng cung song song vào nhau và giữa chặt mái bạt che. Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào kích thước của mái hiên và vị trí lắp đặt để có cách thiết kế và lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian kiến trúc.

Bên cạnh đó, mái vòm vòng cung có rất nhiều màu sắc đẹp và phù hợp với mọi phong cách thiết kế kiến trúc. Nhờ đó việc làm đẹp cho ngôi nhà trở nên dễ dàng đối với gia chủ.

Xem thêm: Chọn màu sắc mái hiên đẹp cho ngôi nhà

Mái vòm vòng cung cho góc quán

Các bài viết khác

Mái hiên di động Mái xếp di động